Chuyện Tình Học Viện Tinh Tế

Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.net
Bài viết
1,257,615
Reaction score
15,666
Points
278
Ảnh bìa
Tác giả
Hồ Yêu Tám Mặt
Thể loại
Ngôn tình, Sủng
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
22,999
Một tháng sau khi luồng năng lượng vũ trụ bí ẩn bất ngờ quét ngang qua tất cả các thành phố thuộc vĩ tuyến 30 độ Bắc của Trái đất, thanh thiếu niên trong độ tuổi từ mười ba đến hai mươi ở vùng này xuất hiện dị năng.

Nhóm người này được gọi là Tinh Tộc.

Sáng hôm nay, một chuyến tàu điện ngầm bị ép dừng đột ngột.

Sự xuất hiện của hai chàng trai Tinh Tộc nổi tiếng khiến các thiếu nam thiếu nữ trên chuyến tàu điện ngầm ấy kích động không thôi. Thế nhưng, pha làm màu tưởng chừng sáng chói của họ lại kết thúc trong ê chề bởi dị năng của họ đột nhiên mất đi tác dụng vì nguyên nhân nào đó…

Đôi thanh mai trúc mã sở hữu dị năng được phát hiện, họ sẽ phải chuyển đến học tập và sinh hoạt trong ngôi trường đặc biệt - Học viện Tinh năng, nơi có vô vàn những điều thú vị nhưng cũng là chốn ngọa hổ tàng long.

Từ đây, thiếu nữ Tô Linh thông minh và anh chàng Bạch Mặc nhiễm chứng 2D nặng cùng nhau bắt đầu một cuộc sống vườn trường hoàn toàn mới. Thế nhưng không chỉ đắm mình trong mối tình gà bông hường phấn, sau những lần bất đắc dĩ phải tham gia nhiệm vụ của Đội đặc nhiệm, Tô Linh dần thấu hiểu những người xung quanh và cả chính mình, đồng thời lật mở những bí ẩn đằng sau Tinh Tộc.

Sự thật nào đã bị chôn vùi dưới kết cục bi thảm của Đại chiến dị năng vào thập kỷ trước?

Tinh Tộc - nhóm người sở hữu sức mạnh vượt ngoài tầm tưởng tượng có thể là người bảo vệ và xây dựng thế giới này, nhưng cũng có thể là mối đe dọa đối với người bình thường.

Anh hùng và kẻ xấu, thiện và ác - chỉ cách nhau một lằn ranh!

Mời các bạn đón đọc bộ truyện Chuyện tình học viện tinh tế của tác giả Hồ Yêu Tám Mặt.

1575032132491.png
 

Bình luận facebook

Top Bottom