• Chàng rể đại gia & ông bố bỉm sữa siêu cấp mình đang sửa lỗi sai nhé

Đô thị siêu cấp y thánh convert

Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.net
Bài viết
1,184,602
Reaction score
15,393
Points
278

Chap-3109

Chương 3108: Lần lượt bước ra mấu chốt một bước
Vô cùng rộng lớn bất tử đại đạo áo nghĩa xông vào Dương Ngân Hậu thức hải, phảng phất muốn đem nó nháy mắt chống bạo, nhưng Dương Ngân Hậu dựa vào vô thượng kiên định đạo tâm nghị lực, khiêng ở vô cùng rộng lớn bất tử đại đạo áo nghĩa mênh mông đánh sâu vào, thần thức ý niệm không chỉ có không có trầm luân bị lạc, ngược lại mượn này không ngừng lĩnh ngộ đại đạo.

Nhưng lần này tử vong đạo hà phản kích thật sự rất hung mãnh, không chỉ có nháy mắt đưa hắn trọng thương, bốn phương tám hướng thổi quét mà đến lực đạo lại vượt xa hắn có khả năng thừa nhận, ngay cả hắn mượn lĩnh ngộ bất tử đại đạo, rất nhanh khôi phục thương thế, tu vi đã ở tăng trưởng, nhưng còn là xa xa không đủ.

Hắn còn tại không ngừng chìm xuống, hắn sở thừa nhận lực đạo càng ngày càng trầm trọng!

“Ta không cam lòng! Ta không cam lòng a! Nếu là có thể lại sớm một điểm tìm hiểu như thế cao thâm bất tử đại đạo, ta khẳng định có thể tránh thoát kia sóng to!”

“Ta không cam lòng a! Nếu kia sóng to lại trễ một ít...”

“Nhưng ông trời, ngươi cho là như vậy có thể trấn sát ta, ngươi quá coi thường ta Dương Ngân Hậu!”

“Đông Húc, vi huynh vốn định đại kiếp sau có thể giúp ngươi giúp một tay, không nghĩ tới mấu chốt thời khắc tuột xích a!”

“Chỉ có thể chờ hai mươi bốn vạn năm sau lại đến một lần!”

Dương Ngân Hậu trợn mắt trừng trừng, trong mắt bắn ra đến nhiều lắm không cam lòng cùng hổ thẹn tự trách, đỉnh đầu đạo thụ rễ cây lại cắm vào hắn thân mình.

Dương Ngân Hậu chuẩn bị lại tự tổn hại tự thân tinh huyết, toàn lực bùng nổ đạo lực, lấy cầu giãy đạo hà trấn áp, chạy ra đường sống.

Chính là một khi làm như vậy, hắn liền tuyệt đối không năng lực lại tiếp tục ở trong đạo hà vượt sóng mà đi, chỉ có thể buông tha cho hợp đạo.

Tuyệt đại bộ phận đạo tiên, một khi hợp đạo thất bại, khó thoát khỏi hoàn toàn trầm luân kết cục, Dương Ngân Hậu bởi vì đạo tâm nghị lực kiên định cường đại, vẫn vẫn duy trì thần thức ý niệm tỉnh táo, thế này mới có thể ở hợp đạo thất bại tình huống, có cơ hội chạy trốn.

...

Dương Ngân Hậu đang chuẩn bị muốn tự tổn hại tinh huyết, toàn lực bùng nổ đạo lực, lựa chọn chạy trốn là lúc, đột nhiên cảm thấy có một cỗ lực lượng từ dưới mặt nâng chính mình.

“Này...” Dương Ngân Hậu nhất thời cảm thấy trầm xuống thế đi ở chậm lại, không khỏi là vừa mừng vừa sợ, căn bản không nghĩ ra vì cái gì sẽ xuất hiện loại này biến hóa.

Nhưng lúc này cũng không chấp nhận được Dương Ngân Hậu đi miệt mài theo đuổi, cơ hội nếu xuất hiện, hắn lại há chịu buông tha cho?

Hắn thu hồi “Rễ cây”, sau đó toàn thân đạo lực mạnh bùng nổ, lệ thanh nộ hống: “Cho ta phá!”

Một đen một trắng hai cỗ lực lượng ở trong đạo hà giống như một đen một trắng hai con giao long bốc lên, không ngừng quấy công kích đạo hà, ngạnh sinh sinh đem bốn phương tám hướng áp bách mà đến đạo hà đẩy ra.

Cuối cùng Dương Ngân Hậu theo nói đáy sông xung phong liều chết mà ra!

“Ha ha!” Dương Ngân Hậu đứng ở nói trên sông, cất tiếng cười to, một đầu ngân phát phi vũ.

Một cơn sóng đánh tới, có một đen một trắng hai cỗ lực lượng lao ra, ở không trung không ngừng xoay tròn, thế nhưng đem đầu sóng cấp hấp cuốn đi vào, mang theo nó cũng xoay tròn lên.

Theo sát sau lại có một cơn sóng đánh tới, lại là bị Dương Ngân Hậu thả ra đi, không ngừng xoay tròn một đen một trắng hai cỗ lực lượng hấp cuốn đi vào.

Trên đạo hà, Dương Ngân Hậu không ngừng đạp bước đi tới, hắn trước người đầu sóng không ngừng bị hắn thả ra đi hai cỗ lực lượng cấp hấp cuốn đi vào, không ngừng chuyển động, dần dần thành một cái thật lớn thủy cầu, thủy cầu một nửa hắc một nửa bạch, tản ra vô cùng khủng bố tử vong lực lượng lại dựng dục vô cùng sinh cơ.

“Ha ha! Một sinh mọt tử, một âm một dương, âm dương không thôi, tắc sinh sôi không thôi, đây là bất tử đại đạo!” Dương Ngân Hậu lại cất tiếng cười to, tiếp theo nhảy trên này, đạp sóng mà đi.

Ở trong đạo hà, lại một lần nữa chết rồi sau đó sống, phá rồi sau đó lập, Dương Ngân Hậu không chỉ có công lực tiến nhanh, lại lĩnh ngộ vô thượng bất tử đại đạo, thế nhưng thành Linh Miểu sau, vị thứ hai bước ra mấu chốt một bước đạo tiên, mà còn là thượng phẩm đạo tiên!
Kế tiếp, Dương Ngân Hậu đã sẽ không lại có hung hiểm, còn lại chính là vấn đề thời gian.

“Hô!” Cát Đông Húc thấy thế thật dài thở phào nhẹ nhõm.

“Đại sư huynh quả nhiên không hổ là đạo tiên hai lần trải qua tử vong, đạo tâm kiên định, có đại nghị lực. Ngay cả gặp được như thế đại hung hiểm, đại đạo cũng căn bản không thể hướng hội hắn đạo tâm ý niệm, ngược lại làm cho hắn mượn này vừa mới bước ra mấu chốt một bước.” Thở phào một hơi sau, Cát Đông Húc không khỏi mặt lộ vẻ bội phục cùng sợ hãi lẫn vui mừng.

Lần này hợp đạo thượng phẩm đạo tiên, luận tu vi đạo lực căn cơ Dương Ngân Hậu là kém cỏi nhất, tu đạo lại là khó nhất hợp đạo đại đạo chi nhất -- bất tử đại đạo.

Vốn Cát Đông Húc nghĩ đến nhiều thượng phẩm đạo tiên trung, đại sư huynh hợp đạo thành công hy vọng nhỏ nhất, không nghĩ tới, trước hết bước ra mấu chốt một bước cũng là đại sư huynh, so với Thanh Minh cùng hắn sư phụ Cát Hồng đều phải sớm một bước.

Đương nhiên, này cũng nhiều mệt Cát Đông Húc, nếu không có Cát Đông Húc ra tay âm thầm tương trợ, Dương Ngân Hậu lần này nhiều lắm chỉ có thể bằng vào kiên định cường đại đạo tâm ý niệm, chạy ra sinh thiên, mà còn là đệ nhất vị hợp đạo thất bại thượng phẩm đạo tiên.

Dương Ngân Hậu bước ra mấu chốt một bước sau, kế tiếp có đạt tới trung phẩm đại đạo đạo thụ vô thượng viên mãn Giao Sát bước ra mấu chốt một bước, sau đó là một ít hạ phẩm đạo tiên, tiếp theo là Cát Hồng cùng Thanh Minh hai người một trước một sau, hữu kinh vô hiểm bước ra mấu chốt một bước, lại kế tiếp là Tiểu Ngạc cùng Tiểu Giao.

Lôi Trấn, Kim Liệt, Ô Diễm ba người tu vi căn cơ không đủ hùng hồn, cũng bị đầu sóng đánh rơi đạo hà, nhưng ba người ở tuyệt tiên tiểu thiên thế giới không biết đã trải qua bao nhiêu giết chóc cùng thiên kiếp đối kháng, đạo tâm ý niệm kiên định cường đại, thần thức ý niệm không giống Thân Trạch cùng Xà Cơ đám trung phẩm đạo tiên giống nhau bị đánh tan, còn vẫn duy trì nhất lũ tỉnh táo, cho nên ở Cát Đông Húc trợ giúp, bọn họ lại lần nữa đứng ở đạo hà phía trên.

Bất quá bọn họ không giống Dương Ngân Hậu giống nhau, lần nữa lao ra đạo hà, liền rất nhanh có thể giá lãng mà đi, mà là tiếp tục gian nan cùng đạo hà nhấc lên cơn sóng gió động trời đả đấu.

Liên tiếp chìm nghỉm hai ba lần, mượn Cát Đông Húc thác trợ lại liên tiếp xung phong liều chết mà ra sau, mới chân chính bước ra mấu chốt một bước.

Long Hạo cùng Kình Mãnh vận khí không sai, không có gặp được quá mức hung hiểm sóng to, đương nhiên này cũng chỉ là tương đối mà nói, cuối cùng bằng vào chính mình cố gắng, hữu kinh vô hiểm bước ra mấu chốt một bước.

Kim Hạo cùng Khuê Túc tuy rằng căn cơ vững chắc hùng hậu, còn là bị đầu sóng đánh rớt một lần. Nhưng bọn họ một cái một mình khởi động Đại Dã sơn nhất mạch, sớm đã ma luyện thiết giống nhau cường đại đạo tâm ý niệm, một cái là mãnh nhân vì đột phá, nhiều lần không để ý sinh tử giết vào hỗn loạn đại thế giới, tuy rằng bị đánh rơi đạo hà, ý thức cũng không có bị lạc, cho dù không có Cát Đông Húc viện thủ, cũng còn là có không nhỏ hy vọng chạy ra sinh thiên.

Một khi chạy ra sinh thiên, có lần này hợp đạo kinh nghiệm, lại được đại đạo chân ý, tiếp qua hai mươi bốn vạn năm trọng đến một lần, tám chín phần mười có thể hợp đạo thành công.

Bất quá lần này có Cát Đông Húc tương trợ, bọn họ tự nhiên không cần đợi lát nữa hai mươi bốn vạn năm.

Bọn họ lao ra đạo hà, tuy rằng không giống Dương Ngân Hậu nhanh như vậy liền bước ra mấu chốt một bước, nhưng là không giống Lôi Trấn đám người giống nhau, bị đầu sóng đánh rớt vài lần, cần Cát Đông Húc viện thủ vài lần. Sau lại bọn họ đã trải qua vài lần hung hiểm, liền chính mình bước ra mấu chốt một bước.

Bất Tử trưởng lão căn cơ lại nói tiếp so với Kim Hạo cùng Khuê Túc còn thâm hậu, mà còn là tương đương với “Chết” Quá một lần tiên thiên đạo tiên, chính là nàng tu bất tử đại đạo hợp đạo thật sự quá khó khăn, cuối cùng của nàng trải qua cùng Kim Hạo cùng Khuê Túc giống nhau, kinh Cát Đông Húc viện thủ một lần sau, mới có thể bước ra kia mấu chốt một bước.

Lần này hợp đạo trung thượng phẩm đạo tiên, tối ra ngoài người dự kiến cũng là Nguyên Huyền.

Vốn Nguyên Huyền hợp đạo thành công tỷ lệ cùng Dương Ngân Hậu kém không có mấy, bài danh dựa vào sau, kết quả hắn lại vận khí thần kỳ tốt, gặp được hung hiểm trình độ thấp hơn Kim Hạo đám người, mỗi một lần hung hiểm lại bị hắn may mắn tránh thoát, thế nhưng không cần Cát Đông Húc giúp, liền bước ra mấu chốt một bước.

Trừ bỏ này đó trung thượng phẩm đạo tiên, còn có nhiều bốn mươi vị hạ phẩm đạo tiên.

Bọn họ có mười người bước Xà Cơ đám người rập khuôn theo, hoàn toàn trầm luân, bị Cát Đông Húc cứu.

Còn lại có chút dựa vào chính mình vượt qua, nhưng đại bộ phận còn là cần Cát Đông Húc ra tay tương trợ.

Dù sao hạ phẩm đạo tiên hợp đạo dễ dàng cũng chỉ là tương đối trung thượng phẩm đạo tiên mà nói, trên thực tế còn là cực kì hung hiểm.

Hôm nay đổi mới xong.

Người đăng: Wdragon21
 

Bình luận facebook

Top Bottom