Doãn Nhất - Tư Vũ

  • Thread starter ♚Huangyu1404❀Vietwriter♥
  • Start date
♚Huangyu1404❀Vietwriter♥

♚Huangyu1404❀Vietwriter♥

❀๖ۣۜWo♫๖ۣۜAi♫๖ۣۜNi❀๖ۣۜINever♈๖ۣۜCry♀Cross♕
Smod
Moderator
Editor
Tác giả VW
Bài viết
151,411
Reaction score
5,741
Points
14,914

Chương 7

Chân Nhất nhìn bảng sơ yếu lí lịch của Trang Doãn, khoé môi nhếch lên.

“ Có cái sơ yếu lí lịch này để tôi xem còn người nào dám động vào cô ấy ! “.

Dứt lời, một trăm người có chức danh cấp cao trong tổ chức đều đồng loạt nói “đúng”.

Chân Nhất ném điện thoại sang một bên, bộ dạng nghiêm túc nhìn bên dưới khiến cho một trăm người đứng dưới kia tuyệt nhiên không dám thở mạnh.

“ Đề bài tôi giao cho mấy người lần trước từng người lần lượt báo cáo “.

Chân Nhất gằn giọng, ánh mắt sắc bén quét qua từng gương mặt một.

Cách vận hành tổ chức của Chân Nhất cũng tương đương với cách vận hành tổ chức của Tổng Phẩm Phong. Tuy nhiên, một trăm người có chức vị cấp cao trong tổ chức sẽ lượt lần sắp xếp theo thứ tự rồi đặt tên theo chữ số, người có công nhiều nhất, năng lực tốt nhất, thân thủ tốt nhất sẽ là số 1 còn người có công ít nhất, năng lực thấp nhất, thân thủ kém nhất sẽ là 100. Còn đối với sát thủ biệt hiệu sẽ là tên chữ cái. Một trăm người có chức vị cấp cao trong tổ chức sẽ quản lí một nhóm sát thủ gồm năm mươi người và đào tạo một trăm người mới. Chính vì thế tổ chức của Chân Nhất mới đứng đầu trong giới hắc đạo cả về quy mô cũng như số lượng.

Từ khi nhận lại tổ chức từ tay ba, quy mô của tổ chức lúc ấy cũng chỉ bằng quy mô tổ chức của Tống Phẩm Phong bây giờ thậm chí còn kém hơn vài phần. Nhưng chỉ trong vòng năm năm, Chân Nhất tự mình gầy dựng tổ chức, biến nó trở nên huy hoàng. Trong giới hắc đạo không ai là không nể anh.

“ Bắt đầu từ số 100 trước, đi ngược lên “.

Người đàn ông đứng cuối hàng bị điểm danh một cái trái tim như muốn nhảy ra ngoài.

“ Chủ thượng, theo tôi thấy cách cầu hôn lãng mạn bá đạo nhất chính là dính súng vào thái dương cô ấy nói: ‘Kết hôn hay ăn đạn?’ “.

Người kia dứt lời, gương mặt như thể rất tự hào với kế sách của mình, chín mươi chín người còn lại đồng loạt quay mặt về phía anh ta giơ nút like còn Chân Nhất, gương mặt chẳng có chút biểu tình.

“ Cậu có vợ chưa ? “.

Người kia lập tức lắc đầu.

“ Đáng đời ! “.

“ Số 99 “.

“ Chủ thượng là người đàn ông lạnh lùng, bá đạo thiết nghĩ màn cầu hôn cũng phải mang theo chút lạnh lùng, bá đạo ấy thì mới làm nổi bật được vẻ đẹp riêng của chủ thượng. Theo tôi nghĩ, chủ thượng cứ trực tiếp đưa cô ấy để sở tư pháp làm giấy chứng nhận là được rồi “.

Chân Nhất nghe người kia nói cũng có một chút hợp lý nhưng lần trước không phải là thất bại sao ? Cách này chung quy vẫn không được !

“ Số 98 “.

“ Chủ thượng có thể kể lại cho cô ấy nghe mấy cái chiến tích lừng lẫy năm xưa, đến khi đó cô ấy chỉ hận không thể kết hôn ngay “.

Chân Nhất nghĩ ngợi một hồi lại nghĩ nếu nói ra không biết cô có bị doạ cho kinh sợ mà bỏ trốn hay không ?

“ Số 97 “.

Chân Nhất cứ ngồi nghe một trăm người có chức danh cấp cao trong tổ chức trình bày ý kiến suốt năm tiếng đồng hồ nhưng cũng chẳng nghe lọt tai được ý kiến nào. Cuộc hội nghị kéo dài năm tiếng cuối cùng cũng kết thúc, đám người kia vui vẻ như mở hội.

[ ... ]

Trở lại biệt thự cũng đã là giữa trưa, Trang Doãn đang ngồi ăn trưa một mình, có lẽ sức khoẻ cô đã đỡ hơn nhiều nên sắc mặt đã trở nên hồng hào, không có tái nhợt như tối qua.

Chân Nhất thay dép, rửa tay sạch sẽ rồi cùng vào ăn với Trang Doãn. Hai người cứ duy trì trạng thái ai làm việc của người nấy một hồi, Trang Doãn cuối cùng cũng lên tiếng đánh tan cái không gian ngột ngạt này đi.

“ Chân Nhất “.

“ Hửm ? “.

“ Chuyện của chúng ta có thể xem xét một chút “.

Sáng nay khi tỉnh lại cô nghe giúp việc nói Chân Nhất đã thức suốt đêm chăm sóc cho cô, còn cái sơ yếu lí lịch kia tuy cô không thích lắm nhưng nó cũng là cái để bảo đảm an toàn cho cô, có thể thấy Chân Nhất đối với cô thật sự đã tốn không ít công sức. Hơn nữa sát thủ cô không muốn làm nữa, dù sao cũng phải tìm người đàn ông chăm sóc mình cả đời, người đàn ông trước mặt cũng không phải là không tốt.

Chân Nhất nghe cô nói sung sướng đến mức đánh rơi cả đôi đũa trong tay.

“ Anh lập tức chuẩn bị đi đăng kí kết hôn “.

Trang Doãn: “ ... “.

Thứ cô nói là có thể tìm hiểu nhau kỹ thêm một chút, người đàn ông này sao lại có thể nghĩ đến kết hôn cơ chứ ?

“ Chân Nhất, ý tôi là chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ còn về phần kết hôn như lần trước tôi nói rồi tôi muốn một màn cầu hôn lãng mạn “.

Chân Nhất nghe xong lập tức đen mặt.

[ ... ]

Buổi tối, Trang Doãn đang chuẩn bị lên giường ngủ đột nhiên thấy Chân Nhất vác gối chạy vào phòng cô.

“ Anh làm gì thế ? “.

“ Ngủ chung với em “.

Chân Nhất nhìn vẻ mặt của cô cảm thấy khó hiểu trên mạng không phải nói các cặp đôi yêu nhau thường ngủ chung với nhau sao ?

Trang Doãn nghĩ đến mình với Chân Nhất đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng không cản anh, mặc kệ anh thích làm gì thì làm.

Đèn được tắt, cả căn phòng lập tức tối đen, Chân Nhất và Trang Doãn nằm trên giường, bốn mắt nhìn thẳng lên trần nhà.

“ Doãn Nhi, em ngủ chưa “.

“ Chưa ngủ “.

Cứ nghĩ đến việc bên cạnh có Chân Nhất, Trang Doãn cảm thấy hồi hộp đến độ không ngủ được.

“ Chân Nhất, anh sao lại thích em ? “.

“ Khi nào chúng ta kết hôn rồi anh nói “.

“ Trang Doãn “.

“ Hửm “.

“ Cậu bé của anh đói rồi “.

“ ... “.
 

Bình luận facebook

Top Bottom