• Chàng rể đại gia & ông bố bỉm sữa siêu cấp mình đang sửa lỗi sai nhé

Kiếm vực thần vương convert

Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.net
Bài viết
1,184,597
Reaction score
15,405
Points
278

Chương 1356

“Cùng một tôn Hư Không cảnh giao dịch, có phải hay không có chút quá mức mạo hiểm?”

Quỷ Vũ Thu đáy mắt nổi lên một tia nhàn nhạt ngưng trọng.

Lúc này hai người, đang ngồi ở Thiên Tâm Thành cũng khá nổi danh Bích Hồ Lâu tầng thứ tư, ngoài cửa sổ chính là sóng biếc doanh doanh Dược Linh Hồ.

Dược Linh Hồ cuối cùng, chính là Dược Vương Cốc.

Đa số luyện dược cặn bã, bị trực tiếp khuynh đảo tại Dược Linh Hồ bên trong, tích lũy tháng ngày, cái này Dược Linh Hồ chỗ sâu, linh khí nồng đậm đến cực điểm. Vãng lai tôm cá nuốt cặn thuốc, thân thể tràn đầy linh khí, gân cốt cơ bắp hơn xa bình thường, thậm chí tu hành tốc độ, đều vượt xa bình thường sống dưới nước Linh thú.

Cái này Bích Hồ Lâu, liền tọa lạc tại Dược Linh Hồ bờ.

Trong lầu giàu nhất đặc sắc mỹ thực, chính là Dược Linh Hồ bên trong hồ tươi nấu nướng.

Sở Thiên Sách dùng đặc chế ngọc đũa nhẹ nhàng mở ra một đầu cửu phẩm Linh Ngư, linh khí nồng nặc, hỗn tạp thẳng xâu tinh hồn tươi hương, đột nhiên tràn ra.

Dược Linh Hồ bên trong cửu phẩm Linh Ngư, chiến lực mạnh, không chút thua kém tại bình thường Lưu Ly Kim Thân đỉnh phong cường giả.

Mà lúc này, lại là lẳng lặng nằm tại khay ngọc bên trong, xối lấy nhàn nhạt nước tương.

“Không cần phải lo lắng, chỉ cần giao dịch tại chỗ, Thông Thiên Lâu có thể bảo hộ an toàn của chúng ta, tại Thiên Tâm Thành bên trong, liền không có vấn đề.”

Sở Thiên Sách thần sắc lại là có chút bình tĩnh.

Chính diện chém giết, tự nhiên xa xa không cách nào ngăn cản Hư Không cảnh Tôn giả thần uy.

Nhưng thuận lợi thoát thân, cùng chính diện chém giết năng lực không hề quan hệ.

Lấy Kiếm Vương huyết mạch cùng Quỷ Vũ Thu Tử Đồng Tu La Vương huyết mạch, muốn lẩn tránh trên ý nghĩa tìm kiếm cùng truy tung, cũng không phải là không thể nào làm được.

Huống chi cầu phú quý trong nguy hiểm, Thông Thiên Lâu, là có khả năng nhất mua được Thiên giai trung phẩm đan đỉnh địa phương.

Thiên Tâm Thành bên trong cố nhiên hiệu buôn cửa hàng san sát nối tiếp nhau, vô số kể, nhưng có thể cùng Thông Thiên Lâu sánh vai cửa hàng, có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Mà lại những này đỉnh cấp hiệu buôn, muốn chân chính tiếp xúc đến cao giai bảo vật, đồng dạng cần tầng tầng khảo hạch.

Thông Thiên Lâu cũng không phải là khởi nguyên từ Liệt Thương Tinh Vực, đối với tinh vực rắc rối khó gỡ quan hệ, ngược lại là không lắm để ý.

Chỉ cần có đầy đủ tài phú, hoặc là đối tương lai tiêu phí có đầy đủ kỳ vọng, liền có thể ngoài định mức mở một con đường.

“Nếu như đầy đủ hữu tâm, thông qua những hàng hóa này, hẳn là có thể dò xét đến hai người chúng ta thân phận, chỉ bất quá chỉ là ba ngày thời gian... Hẳn là còn chưa đủ lấy đem tin tức hoàn toàn tra ra. Thông Thiên Lâu luôn luôn phong bình không tệ, nếu là thực sự không được, liền mời Tử Lôi sư huynh ra mặt, một tôn Hư Không cảnh cường giả, có thể đủ có mặt tuyệt đại đa số cao giai giao dịch hội.”

Những hàng hóa này, cũng không có đặc biệt quý hiếm, đặc biệt hiếm có bảo vật.

Cho dù là Thiên giai trung phẩm Thiên Lôi Thảo, tại Liệt Thương Tinh Vực các lớn lôi đình bí cảnh bên trong, đều có cơ hội tìm kiếm.

Mà lại Sở Thiên Sách tại Vạn Thánh Lôi Trì bí cảnh thu hoạch, tuyệt đại đa số đều là trực tiếp từ đáy hồ lấy được, căn bản không người biết được.

“Đơn giản là binh tới tướng đỡ, nước tới đất ngăn...”

Quỷ Vũ Thu mỉm cười, đáy mắt tử quang lấp lóe, vừa mới bưng chén rượu lên, thần sắc lại là đột nhiên lướt qua một vòng ngưng trọng.

Lật tay lại, một viên truyền âm ngọc phù nhẹ nhàng dán tại cái trán.

“Làm sao?”

Sở Thiên Sách song mi cau lại.

Sắp đối mặt một tôn Hư Không cảnh Tôn giả, Quỷ Vũ Thu đáy mắt chỉ là lướt qua một tia nhàn nhạt ngưng trọng.
Mà lúc này, Quỷ Vũ Thu trong mắt ngưng trọng, lại là cấp tốc trở nên nồng đậm, như lâm vực sâu.

Truyền âm ngọc phù không ngừng lóe ra, trọn vẹn qua mười cái hô hấp, Quỷ Vũ Thu mới chậm rãi đem gỡ xuống.

“Minh Quỷ Điện truyền đến tin tức, năm năm về sau, mở ra Vạn Quỷ Bí Cảnh, Minh Quỷ Điện tất cả Bất Tử cảnh yêu nghiệt, đều sẽ tiến vào bên trong. Lấy Tu La vương tộc huyết mạch vì hươu, vô số yêu nghiệt cạnh tướng tranh đấu, sát phạt tranh đấu, sau cùng bên thắng, chính là Tu La vương tộc huyết mạch người sở hữu. Nếu là thất bại, tự nhiên là thân tử hồn diệt, nếu là ta có thể thắng lợi, chính là Minh Quỷ Điện Thiếu chủ, Vạn Quỷ Thánh Nữ.”

Quỷ Vũ Thu thanh âm, trực tiếp xuyên thấu qua Huyết Hồn khế ước, tại Sở Thiên Sách trong lòng vang lên.

“Ta có thể cùng ngươi cùng một chỗ tiến về sao?”

Sở Thiên Sách lập tức minh bạch, Quỷ Vũ Thu tuyệt sẽ không tránh lui.

Quỷ Vũ Thu cũng không phải là người cô đơn, sau lưng nàng là đã bị áp bách đến cực hạn Thiên Minh Tinh.

Nếu là lúc này tránh lui, không chỉ là chính nàng lại biến thành mục tiêu công kích, bị toàn bộ Minh Quỷ Điện truy sát, nó phía sau gia tộc, cũng sẽ gặp tai hoạ ngập đầu. Tới khi đó, cũng không phải là Quỷ Mục ở sau lưng thao túng âm thầm thao túng, mà là các lớn đỉnh cấp thế lực trực tiếp xuất thủ, hủy diệt chỉ ở chớp mắt.

Càng quan trọng hơn là, Tu La vương tộc huyết mạch, bá tuyệt thiên hạ, thẳng tiến không lùi.

Nếu là đối mặt dị tộc cường giả, tạm thời lui bước, còn có thể xem như bo bo giữ mình, lòng tin bất diệt.

Nhưng lúc này Minh Quỷ Điện khiêu chiến, đường đường chính chính, một khi lui bước, chính là đạo tâm dao động, ý chí vỡ vụn.

“Không phải có thể, Minh Quỷ Điện mời, chính là đồng thời đối mặt với ngươi ta hai người. Ta cùng ngươi ký kết Huyết Hồn khế ước, lấy Lệ Thiên Chinh cảnh giới, hẳn là có thể cảm nhận được một chút, thêm chút phỏng đoán, liền có thể đoán cái tám chín phần mười. Nghĩ đến ngươi tồn tại, đặc biệt là Vạn Thánh Lôi Trì bí cảnh huy hoàng chiến tích, cực đại ảnh hưởng đến Minh Quỷ Điện cao tầng phán đoán.”

Quỷ Vũ Thu lắc đầu cười khẽ, bốn mắt nhìn nhau, đáy mắt đồng thời nổi lên một tia hân hoan lăng lệ.

Hai người huyết mạch chỗ sâu, đều chảy xuôi bá liệt sắc bén thần vận.

Song kiếm hoành hành, sát phạt thiên hạ, cỡ nào khoái ý!

“Năm năm này thời gian, hẳn là để ngươi xung kích Bất Tử cảnh, lần này Vạn Quỷ Bí Cảnh chém giết, nhưng có quy củ?”

Sở Thiên Sách đầu ngón tay nhẹ nhàng gõ đánh lấy mặt bàn, đồng tử chỗ sâu, Lôi Hỏa khuấy động.

“Không có quy củ, Tu La vương tộc huyết mạch, đối với Quỷ tộc mà nói, cơ hồ là chí cao chí thánh, bất kỳ cái gì một cái thế lực, đặc biệt là đỉnh cấp thế lực, tuyệt đối không muốn dễ dàng buông tha. Lại thêm ngươi cái này hoành không xuất thế, cường tuyệt vô luân tuyệt thế yêu nghiệt, tất cả át chủ bài thủ đoạn, đến lúc đó đều sẽ không giữ lại chút nào mang theo đến bí cảnh bên trong, dùng để ám sát ngươi ta.”

“Chỉ là lần này vạn quỷ tranh đấu, sẽ không có Huyễn Hình cảnh gia nhập.”

“Đương nhiên đây cũng không phải cho ngươi ta hai người cơ hội, mà là thế lực khắp nơi cân bằng cùng thỏa hiệp, thêm nữa cảnh giới càng thấp, tiềm lực càng mạnh.”

“Nhưng chỉ sợ sẽ có tương đương số lượng Bất Tử cảnh yêu nghiệt, sẽ ở Vạn Quỷ Bí Cảnh bên trong đột phá bình cảnh, tấn thăng Huyễn Hình cảnh.”

“Vạn Quỷ Bí Cảnh là Liệt Thương Tinh Vực vô số Quỷ tộc bí cảnh bên trong, thần bí nhất một cái, đặc biệt là bây giờ Liệt Thương Tinh Vực phong bế, chỗ ngồi này tại tinh vực biên giới bí cảnh, bên trong rất có vết nứt không gian cùng pháp tắc chấn động, dù cho là Minh Quỷ Điện cao tầng, tại Vạn Quỷ Bí Cảnh bên trong, đều rất khó được xưng tụng thông hành không trở ngại, không kiêng nể gì cả.”

Quỷ Vũ Thu đầu ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve truyền âm ngọc phù, đáy mắt nổi lên một tia vẻ suy tư.

Tin tức này, là đến từ Lệ Thiên Chinh, cực kỳ tường tận.

Việc cấp bách, chính là xung kích cảnh giới, đạp vào Thăng Tiên cầu thang.

Nếu là chưa từng tấn thăng Bất Tử, chỉ sợ vừa tiến vào Vạn Quỷ Bí Cảnh, liền sẽ trực tiếp thân tử hồn diệt.

Dù là thuận lợi tấn thăng Bất Tử cảnh, đối mặt một đám đỉnh tiêm Quỷ tộc Bất Tử cảnh yêu nghiệt, thậm chí là tấn thăng Huyễn Hình cường giả, đều có chút hung hiểm.

Dù sao Sở Thiên Sách cùng Quỷ Vũ Thu đối mặt, cũng không chỉ là cái này từng tôn yêu nghiệt.

Càng là toàn bộ Minh Quỷ Điện, vô số đỉnh cấp thế lực chuẩn bị cường hoành thủ đoạn.
 

Bình luận facebook

Top Bottom