Phần mềm khôi phục windows phone bị treo, không khởi động được - Software Recovery Tool

R

root

Tác Giả
Staff member
Bài viết
21,807
Reaction score
1,979
Points
9,999
Lượt đọc
1,064
Phần mềm khôi phục windows phone - Software Recovery Tool

Mởi đây thì Microsoft đã phát hành công cụ: Software Recovery Tool giúp phục hồi lại hệ điều hành windows nếu bạn gặp các vấn đề về phần mềm hoặc cập nhật phần mềm làm cho điện thoại không phản hồi, bị treo hoặc không khởi động được.

Yêu cầu về máy tính của bạn:
 • Dùng Microsoft Windows 7 trở lên
 • Cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính.
 • Tối thiểu 4 GB bộ nhớ còn trống.

Lưu ý khi sử dụng công cụ Software Recover Tool khôi phục
 • Việc sử dụng Software Recovery Tool sẽ xóa tất cả nội dung được lưu trên điện thoại, bao gồm cả ứng dụng và trò chơi (cùng với dữ liệu ứng dụng và tiến bộ trò chơi), tin nhắn văn bản, nhật ký cuộc gọi, nhạc, ảnh và nhiều nội dung khác. Nếu có thể, trước tiên bạn nên sao lưu điện thoại (Settings (Cài đặt) > backup (sao lưu)). Bạn có thể khôi phục bản sao lưu sau khi quá trình khôi phục hoàn tất.
 • Quá trình khôi phục có thể mất một lúc, tùy thuộc vào tốc độ kết nối internet và bạn không thể sử dụng điện thoại trong khi cài đặt. Phiên bản phần mềm mới nhất được phê duyệt trong điện thoại và kiểu của bạn sẽ được cài đặt.


Trước tiên download công cụ Software Recover Tool:
Dành cho windows phone 8 trở lên
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=525569
Dành cho các dòng điện thoại lumia cũ hơn
http://go.microsoft.com/fwlink/?LinkID=525568


Hướng dẫn sử dụng: 1. Tải xuống và cài đặt Windows Phone Recovery Tool trên máy tính. Nếu có thể, hãy đảm bảo rằng điện thoại được sạc đầy.
 2. Khi cài đặt hoàn tất, hãy khởi động ứng dụng và màn hình chính sẽ xuất hiện:
 3. Nếu điện thoại của bạn không được tự động phát hiện, hãy ngắt kết nối tất cả điện thoại khỏi máy tính và bấm My phone was not detected (Điện thoại của tôi đã không được phát hiện) ở dưới cùng của màn hình chính.
 4. Nếu được nhắc, hãy chọn nhà sản xuất điện thoại.
 5. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB tương thích.
 6. Chờ cho máy tính phát hiện điện thoại được kết nối và thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình. Nếu điện thoại không được kết nối trong khoảng một phút, bạn có thể thử khởi động lại điện thoại: Giữ kết nối USB, nhấn và giữ phím Nguồn và phím Giảm âm lượng cùng lúc. Thả các phím đã nhấn khi điện thoại rung.
 7. Bấm Install software (Cài đặt phần mềm) để bắt đầu cài đặt phần mềm vào điện thoại.
 

Bình luận facebook

Top Bottom