Vợ Ơi Mình Tái Hôn Đi

Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.net
Bài viết
1,257,699
Reaction score
15,690
Points
278
Ảnh bìa
Tình trạng
Đang viết
Nguồn
Inovel
Lượt đọc
118,381
Ly hôn rồi tái hôn là chuyện không có gì lạ giữa hai người khác giới. Đôi khi, lúc sống gần nhau không nhận ra được tình cảm thật trong lòng mình, khi chia tay rồi thì mới có dịp nhìn rõ. Vì thế mà hợp hôn lại cũng là lẽ thường tình thôi. Nhưng trong Vợ Ơi Mình Tái Hôn Đi thì hoàn toàn khác, cuộc sống hôn nhân của họ chỉ là hợp đồng, không hề có một va chạm nào cho đến lúc ly dị. Và một lần nữa họ quyết định đến bên nhau cũng chỉ vì một rủi ro ngoài ý muốn mà thôi. “Chỉ có đi dự một bữa tiệc thôi, sao lại xui xẻo giúp Thành Trì đỡ một dao?” để rồi cuộc sống của mình bị đảo lộn trời đất điên đảo. Hãy cùng nhau xem qua Review Vợ Ơi Mình Tái Hôn Đi để biết những điểm hấp dẫn của truyện nha!

Câu chuyện kể về một cô gái tên là Khuynh Thành có xuất thân cũng như vẻ đẹp bình thường nhưng có lẽ dòng họ cô đã tích nhiều phúc đức nên cô được chọn gả cho thiếu gia nhà họ Thành, là người mà ai ai cũng mong muốn được nên duyên. Trong suốt thời gian kết hôn, cuộc sống của cô cũng bình yên trôi qua, điểm đặc biệt của cuộc hôn nhân này chính là một giao dịch và nó sẽ kết thúc khi người ông của Thành Trì qua đời. Khuynh Thành ly hôn và qua lại cuộc sống tự do. Cuộc sống cứ thế trôi qua được ba năm thì “ma sai quỷ khiến” thế nào cô lại đỡ giúp Thành Trì một dao trong một buổi tiệc để rồi cuộc sống của mình bị đảo lộn hoàn toàn. Đó chính là hành trình để Thành Trì thực hiện chiến dịch vợ ơi mình tái hôn đi.

Mọi thể loại Truyện Ngôn Tình đều có những nhân vật soái ca đầy ma lực với phái nữ. Anh có một gương mặt vô cùng đẹp trai, ngủ quan giống như một bức tranh sơn dầu tinh tế, bắt mắt, từ trán đến mũi giống như được điêu khắc tỉ mỉ, đôi mắt đen nhanh sâu hun hút và thần bí, đuôi mắt hơi hướng lên, khi nhìn người khác sẽ có vẻ thư thái, thờ ơ, như thế không ai có thể lọt vào mắt anh được. Thành Trì là “giáo sư kiêm thầy hướng dẫn luận án tiến sĩ ngành kinh tế học nổi tiếng của đại học A, năm nay vừa tròn ba mươi tuổi, là người đàn ông độc thân kim cương tiếng tăm lẫy lừng chốn Kinh Thành”. Sở hữu gương mặt lạnh lùng, tuấn tú nhưng vẫn không làm chùn bước sự theo đuổi của phái nữ.

Còn Khuynh Thành thì hoàn toàn trái ngược với anh, chỉ thông qua một nốt ruồi nên khóe mắt trái, “vết tích nhỏ bé đó khiến ngủ quan của cô lập tức trở nên sống động, mang chút quyến rũ”. Về tính cách thì “cô vẫn luôn là người dễ tính, những việc không quá phiền phức cô đều có thể giúp đỡ”. Bên ngoài vẻ dễ gần của mình với tính cách ôn hòa, dịu dàng thì Khuynh Thành là người “rất khó tiếp cận, cô ngụy trang bản thân rất tốt vì thế mọi người chỉ có thể nhìn thấy được phương diện cô muốn bộc lộ ra ngoài”. Nhưng cô là người có ân báo ân, vì thế mà khi ông Thành ra tay giúp đỡ gia đình cô khi gặp khó khăn cô đã không ngần ngại đồng ý cuộc hôn nhân này. Thậm chí sau khi ly hôn, Khuynh Thành vẫn thường xuyên đến thắp nhang cho ông vào ngày giỗ.

Nguyên nhân khiến Khuynh Thành được gả cho thiếu gia nhà họ khá đặc biệt. Trong một lần xem quẻ bói tương lai, ông nội của Thành Trì đã biết đứa cháu nội quý báu mà mình yêu quý nhất có vận mệnh thiên sát cô tinh. Tướng đại hung không hề ảnh hưởng tới bản thân mà là gây ra thế ác đối với những người xung quanh. Vừa hay năm xưa Thành Trì vốn có một người anh em song sinh nhưng ngay từ khi ở trong bụng mẹ đã bị dây rốn trên người Thành Trí quấn tới chết. Hơn nữa, khi anh ở tuổi niên thiếu, ba mẹ anh cũng bị tai nạn ô tô qua đời. Điều này đã khiến ông lo lắng Thành Trì phải cô độc cả đời. May mà quẻ đó còn chỉ rằng chỉ cần có một người con gái vận mệnh cực tốt bổ sung cho tướng hung của Thành Trì, gả làm vợ Thành Trì sẽ có thể phá giải tướng hung. Vì thế mà Khuynh Thành là số đặc biệt đó. Gặp ngay lúc gia đình khó khăn, Khuynh Thành sẵn lòng đồng ý gả cho người chưa từng biết mặt vì ơn cứu giúp của ông nội Thành Trì.

Lần gặp gỡ đầu tiên đối với Khuynh Thành mà nói không mấy vui vẻ, khí thế và thần thái cao ngạo của Thành Trì khiến cô cảm thấy sự khác biệt giữa mình và người quyền thế. Còn Thành Trì thì không xem người con gái nhút nhát trước mặt mình ra gì. Anh căn bản không muốn kết hôn, nhưng ông anh tuổi tác đã cao lại dùng cái chết để ép buộc, anh không thể không thỏa hiệp. Từ cảm nhận “sự lạnh lùng tỏa ra từ trong xương tủy” khi ở gần bên Thành Trì nên Khuynh Thành luôn khắc định một suy nghĩ đó là “tránh xa Thành Trì mới là điều tốt nhất”. Nhưng có lẽ không cải được số trời, trong một “buổi đấu thầu quảng cáo năm tới của đài truyền hình Kinh Thành” đã tổ chức một buổi tiệc chúc mừng và Khuynh Thành là biên tập viên của một trong các tiết mục đó nên không thể không có mặt. Ma xui quỷ khiến hai người lại gặp lại nhau, và còn vô tình tạo nên sự hiểu lầm sâu hơn, “rằng cô vẫn chưa quên được tình cũ với Thành Trì, nguyện hi sinh bản thân vì anh ta, lại còn định cùng anh ta gương vỡ lại lạnh”.

Nếu trong giai đoạn hôn nhân, họ như hai người xa lạ thì sau khi ly hôn họ lại vì vô số cái tình cờ đã khiến họ luôn sánh bước bên nhau. Từ sau sự cố cô đỡ nhát dao đó, từ biên tập chương trình giải trí chuyển sang biên tập tài chính, vào đại học A để tìm kiếm chủ đề cho công việc cũng như hỗ trợ việc học nâng cao của mình. Cuối cùng thì bức tường thành của Khuynh Thành cũng đã bị Thành Trì chiếm đóng, từ những hành động chăm chút cô từng chút một tại bệnh viện, tự tay nấu ăn cho cô, chở cô đi làm và đi học, tặng chim vẹt cho cô nuôi để đỡ buồn, che mưa cho cô. Thậm chí là luôn xuất hiện đúng lúc để bảo vệ và che chở cho cô, nhất là ra tay giúp đỡ cô khi cô bị uất ức tại chỗ làm… Để rồi trong tim của Khuynh Thành “Thành Trì có lẽ là một người không có tình cảm, là một con người lạnh lùng từ trong xương tủy.Nhưng bây giờ xem ra hình như anh cũng không giống như cô tưởng tượng”.

Trong tất cả các thể loại Truyện Ngôn Tình Tái Hôn thì vợ ơi mình tái hôn đi là câu chuyện ít có tình tiết về cảnh giường chiếu hay hôn hít giữa hai người khác giới. Mà đó chỉ là những hành động, cử chỉ của những cặp đôi mới yêu nhau mà thôi. Hãy dành chút thời gian để đọc hết truyện vợ ơi mình tái hôn đi để cảm nhận rõ nét hơn sự nhẹ nhàng của cặp đôi Khuynh Thành và Thành Trì sau khi tái hợp lại.
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom