Xin chào, thiếu tướng đại nhân

Vietwriter

Vietwriter

Vietwriter.net
Bài viết
1,257,615
Reaction score
15,666
Points
278
Ảnh bìa
Tác giả
Hàn Vũ Ký
Thể loại
Ngôn tình, Quân Nhân
Tình trạng
Đang viết
Lượt đọc
93,320
Nội dung của Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân xoay quanh cuộc đời của hai nhân vật chính Hoắc Thiệu Hằng và Cố Niệm Chi. Ngay từ khi còn nhỏ Cố Niệm Chi đã trở thành bé gái mồ côi, bố mẹ cô mất trong một tai nạn bí ẩn. Cô bé được quân đội giao cho Hoắc Thiệu Hằng - vị thiếu tướng uy nghiêm với những thủ đoạn âm độc, đứng đầu cục tác chiến đặc biệt và quân khu để chăm sóc. Trong quá trình ở chung hai người họ phát sinh quan hệ không thể miêu tả. Từ đây cuộc đời của vị thiếu tướng uy mãnh, tài hoa bắt đầu bước sang trang mới. Anh có tất cả nhưng lại thua trong tai Cố Niệm Chi, cô nhóc mà anh nuôi nấng 6 năm trời. Không ai có thể ngờ được vị thiếu tướng anh dũng sóng to gió lớn gì cũng gặp mà lại chậm rãi rơi vào tâm cô.

Tác giả xây dựng hình tượng nữ chính Cố Niệm Chi là một cô gái thông minh, tài hoa, cá tính. Năm 17 tuổi cô đã tốt nghiệp đại học và muốn thi nghiên cứu sinh Khoa luật do giáo sư Hà Chi Sơ hướng dẫn. Chính bởi vì nhan sắc và tài hoa nở rộ quá sớm nên bị người đố kị, Cố Niệm Chi bị bạn thân hãm hại. Trong một bữa tiệc sinh nhật cô bị hạ thuốc kích dục cao cấp. Kẻ hạ độc thủ muốn nhìn thấy Cố Niệm Chi nhục nhã và phải bỏ lỡ kỳ thi nghiên cứu tuyển sinh. Ngay khi phát hiện thấy cơ thể không đúng, Cố Niệm Chi nhanh chân rời khỏi bữa tiệc trốn về biệt thự của Hoắc Thiệu Hằng. Mặc dù đã gọi bác sĩ đến nhưng không thể giải được thuốc trong cơ thể cô. “Bất đắc dĩ” Hoắc Thiệu Hằng đành phải làm giải dược cho cô. Lần đầu tiên vị Thiếu tướng chưa từng thất bại trước bất kỳ tình huống sắc dụ nào bị mất khống chế. Anh dùng rất nhiều lần để thỏa mãn ham muốn của cô. Sau khi tình dược đã được giải hoàn toàn Cố Niệm Chi rơi vào hôn mê sâu mà bỏ lỡ kỳ thi tuyển do đích thân giáo sư Hạ Chi Sơ làm giám khảo.

Người bạn thân của Cố Niệm Chi vì đã loại bỏ được cô mà đứng đầu kỳ thi. Ả ta kiêu ngạo đến quán bar của người anh họ ăn mừng mà không ngờ rằng mình đã rơi vào bẫy của Hoắc thiếu tướng. Để trả thù cho Cố Niệm Chi, Hoắc Thiệu Hằng làm Phùng gia phá sản. Cha mẹ của Phùng Nghi Hỷ phải vào tù, còn cô ta thì trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội do ăn chơi thác loạn, bị đuổi học, trở thành hai bàn tay trắng. Cố Niệm Chi hôn mê 7 ngày 7 đêm mới tỉnh lại. Người đầu tiên cô gặp khi tỉnh lại là lớp trưởng Mai Hạ Văn, người sau này sẽ trở thành mối tình đầu của cô. Còn chú Hoắc, người cô luôn ỉ lại, lúc này đang ở Nhật Bản để điều tra nguồn gốc loại thuốc kích dục trong cơ thể Cố Niệm Chi. Trong quá trình điều tra anh phát hiện ra rằng đó không phải là thuốc kích dục bình thường, mà là một loại virus vô cùng nguy hiểm. Chuyện này có liên quan đến cơ mật Quốc gia nên anh phải thực hiện kế hoạch khác.

Vị thiếu tướng trẻ tuổi, sau sự kiện khai trai luôn dùng lý do công việc để tránh mặt Cố Niệm Chi. Những người biết chuyện đều tìm cách giấu cô bé. Vì thế cô không biết rằng mình đã trao lần đầu cho người giám hộ. Cô không hề hay biết người ở cùng mình đêm đó là ai. Vì thế đã nhận lời tỏ tình, trở thành bạn gái của lớp trưởng Mai Hạ Văn. Bởi cô có cảm tình với sự ôn nhu, chu đáo của anh. Còn Hoắc thiếu tướng bá đạo mưu mô, đời này chưa từng thất bại, thế mà giờ đây lại bị khuất phục trước cô nhóc mình nuôi sáu năm trời. Mà cô nhóc kia lại chỉ tôn kính, ỷ lại anh như ỷ lại vào bậc cha chú. Nhờ có sự giúp đỡ của lớp trưởng Mai Hạ Văn, Cố Niệm Chi được giáo sư Hà Chi Sơ cho cơ hội phỏng vấn lại một lần nữa và thành công trở thành học trò của anh.

Chuyện tình ngọt ngào giữa Mai Hạ Văn và Cố Niệm Chi tiếp diễn cho đến khi Hoắc Thiệu Hằng trở về. Mặc dù biết Cố Niệm Chi có bạn trai, ngoài mặt anh không phản đối, nhưng không hiểu sao trong lòng lại vô cùng khó chịu. Còn với Cố Niệm Chi cô vô cùng ỉ lại vào chú Hoắc. Nên khi cấp dưới của anh gọi điện đến nói rằng cô muốn làm gì cũng được không cần phải xin phép Hoắc thiếu, Cố Niệm Chi đã vô cùng hoảng hốt. Cô cảm thấy như cả thế giới vứt bỏ mình. Khi Hoắc Thiệu Hằng dọn đồ đạc của anh ra khỏi căn hộ, cảm giác của Cố Niệm Chi ngoài trống rỗng chỉ có xót xa. Cô nghĩ rằng mình bị anh vứt bỏ lại không biết rằng người đàn ông kia đang trốn tránh tình cảm của mình.

Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân mặc dù là một tác phẩm ngôn tình quân phiệt, nhưng không thiếu những tình huống ngọt ngào. Mặc dù phần đầu vì bối phận và mối quan hệ phức tạp mà hai người mặc dù yêu nhau nhưng lại tự phủ nhận tình cảm của mình dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc. Thậm chí họ còn bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc đời của nhau. Tuy nhiên khi tình yêu đã được tìm thấy thì dù có trốn tránh như thế nào đi nữa cũng rất khó chống lại nhịp đập của con tim. Mối tình của Cố Niệm Chi và Hoắc Thiệu Hằng chính là như thế. Có ngọt ngào, có ngây thơ, có xót xa nhưng cuối cùng tình cảm họ dành cho nhau vẫn vẹn nguyên như thuở ban đầu. Có lẽ đối với nam, nữ chính mối quan hệ của họ không chỉ là tình yêu, đó còn là tình thân. Họ coi nhau là người thân duy nhất, người quan trọng nhất của đời mình.

Trong truyện Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân, bên cạnh chuyện tình yêu được thăng hoa, tác giả cũng rất đề cao tình bằng hữu, tình đồng đội. Đối với Hoắc thiếu tướng, đồng đội của anh ta không chỉ là cấp dưới, họ còn là những người bạn, người anh em thân thiết không thể thiếu trong cuộc đời mình. Truyện cũng nhắc đến “mối thù không đội trời chung” giữa Nhật Bản với Đế Quốc. Những âm mưu, thủ đoạn họ sử dụng để đối phó nhau được khắc hoạ trong nhiều chương truyện. Nói tóm lại đây là một tác phẩm ngôn tình quân phiệt đáng đọc. Nếu bạn đang muốn “đổi gió” hãy ghé ngay Vietwriter.com để đọc truyện miễn phí nhé!
 
Last edited:

Bình luận facebook

Top Bottom